Thị trấn Gôi trao Huân chương độc lập hạng ba.
Chiều ngày 26/01/2022 tại UBND Thị trấn Gôi. Thừa ủy quyền của lãnh đạo các cấp, Thay mặt Đảng ủy- UBND Thị trấn Gôi Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND Thị trấn Gôi đã đọc Quyết định của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc V/v trao tặng " Huân chương độc lập- Hạng ba" cho gia đình Ông: Trần Ngọc Đáp - Bà: Trần Thị Vợi thuộc Tổ dân phố Đông Côi Sơn- Thị trấn Gôi- Huyện Vụ Bản- Tỉnh Nam Định vì có con trai duy nhất là liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tiếp theo Đ/c Trần trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn Gôi, thừa ủy quyền của lãnh đạo các cấp đã trao Huân chương và quà của địa phương cho đại diện gia đình ( Ông Trần Ngọc Thanh) lên đón nhận. Thay mặt gia đình Ông Trần Ngọc Thanh đã phát biểu cảm ơn .