Thị trấn Gôi tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ V - nhiệm kỳ 2024 - 2029
Hồi 14 giờ ngày 31/3/2024 tại hội trường nhà văn hóa Thị trấn Gôi. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy- UBND Thị trấn Gôi và BTV Đoàn huyện Vụ Bản cho phép Đoàn thanh niên Thị trấn tổ chức Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam Thị trấn Gôi lần thứ V - nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Phạm Thị Lan : Phó bí thư huyện đoàn - Chủ tịch hội LHTN huyện Vụ Bản và các Đ/c thành viên BCH huyện hội,  Đ/c Trần Trong : Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND Thị trấn Gôi, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư - Chủ tịch UBND cùng các Đ/c trưởng các ngành đoàn thể , các Đ/c Bí thư chi bộ , tổ trưởng các tổ dân phố, hiệu trưởng các nhà trường, đại diện đài phát thanh huyện, thị trấn về dự và đưa tin đại hội, Đại hội nhiệt liệt chào mừng 60 Đ/c Đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho ý chí - khát vọng của tuổi trẻ trong các lĩnh vực của đời sống - xã hội trên địa bàn Thị trấn Gôi đến dự đông đủ, sau các nội dung diễn ra trong đại hội. Đại hội đã hiệp thương bầu ra BCH hội LHTN Thị trấn Gôi lần thứ V - NK 2024 - 2029 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu hội LHTN huyện Vụ Bản lần thứ V. Sau 1 buổi diễn ra các nội dung chương trình đại hội đã tổ chức thành công tốt đẹp và kết thúc hồi 16 giờ 30 cùng ngày.