Hội nghị thẩm định kết quả xây dựng Đô thị văn minh đơn vị Thị trấn Gôi
Hồi 8 giờ sáng ngày 12/3/2024 tại nhà văn hóa Thị trấn Gôi đã diễn ra hội nghị thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng " Đô thị văn minh" đơn vị Thị trấn Gôi. Đoàn thẩm định bao gồm: Đ/c Phạm Ngọc Chi: Thường vụ HU- Phó chủ tịch TT UBND huyện Vụ Bản làm trưởng đoàn, Đ/c Lại Hồng Quý TT huyện ủy- Phó chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Trần Thị Huê: Huyện ủy viên - Trưởng phòng văn hóa thông tin Cơ quan thường trực XD NTM- Đô thị văn minh huyện) cùng các Đ/c trưởng ( Phó) các Đ/c chuyên viên, chuyên môn phụ trách các tiêu chí thuộc các ngành chức năng của huyện ( 09 tiêu chí) về dự hội nghị và trực tiếp thẩm định và kiểm tra hồ sơ 9 tiêu chí XD " Đô thị văn minh đơn vị Thị trấn Gôi. Về dự hội nghị có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn Gôi - Trưởng ban chỉ đạo XD " Đô thị văn minh" Thị trấn Gôi, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư - Chủ tịch UBND cùng toàn thể các Đ/c trưởng các ngành, đoàn thể, các Đ/c công chức phụ trách thực hiện các tiêu chí, phóng viên đài, báo của huyện và Thị trấn về dự và đưa tin ủa hội nghị. Trên cơ sở kiểm tra hồ sơ thực hiện các tiêu chí. Đoàn thẩm định đã đi kiểm tra thực tế các nội dung, các thiết chế theo yêu cầu quy định. Đoàn đã trở về UBND nghe kết quả từng tiêu chí do các ngành chuyên môn của huyện đánh giá kiểm tra. Kết quả ( 9/9 tiêu chí đã đạt đảm bảo theo yêu cầu đề ra)  Đ/c Phạm Ngọc Chi : Trưởng đoàn thẩm định thay mặt đoàn phát biểu chỉ đạo đơn vị Thị trấn Gôi tiếp tục ra soát các tiêu chí và hoàn thiện trình UBND huyện phê duyệt Thị trấn Gôi đạt chuẩn " Đô thị văn minh" trong tháng 3/2024. Hội nghị đã kết thúc và hoàn thành tốt theo kế hoạch đề ra.