Đảng bộ Thị trấn Gôi tổng kết công tác XD Đảng năm 2023
Hồi 7h 30 sáng ngày 28/12/2023 Được sự chỉ đạo nhất trí của Huyện ủy Vụ Bản. Đảng bộ Thị trấn Gôi long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các vị đại biểu: Ở huyện có Đ/c Phạm Ngọc Chi: Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Đ/c Phùng Quang Huy: Phó ban Tuyên giáo HU, Đ/c Đỗ Thị Huyền: Phó ban dân vận HU. Ở Thị trấn có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND Thị trấn cùng đông đủ các Đ/c Đảng viên của Đảng bộ, đại diện phóng viên đài phát thanh huyện, Thị trấn về dự. Tại hội nghị các vị đại biểu đã được nghe Đ/c Trần Bá Chung: Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác XD Đảng qua một năm hoạt động, trong đó báo cáo đã nêu bật những mặt mạnh đã thực hiện được và nêu lên những hạn chế cần khắc phục trong năm 2024. Hội nghị đã tham gia phát biểu với 3 ý kiến bằng 3 nội dung cơ bản càn bàn bạc tham luận phát huy trong năm tới. Tại hội nghị Đ/c Phạm Ngọc Chi thay mặt Huyện ủy- UBND huyện đã phát biểu ghi nhận kết quả đã đạt được trong năm của Đảng bộ và chỉ đạo một số nhiệm vụ cần tập trung chỉ đạo trong năm 2024. Nhân dịp hội nghị lần này Đảng bộ Thị trấn Gôi đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho 7 Đ/c vinh dự được nhận HHĐ 55 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng, trao giấy khen cho 5 tập thể chi bộ và 70 cá nhân có thành tích trong năm 2023. Hội nghị tổng kết công tác XD Đảng đã tổ chức thành công rực rỡ và kết thúc hồi 10 h 30 cùng ngày.