Thị trấn Gôi tổ chức gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn
Hồi 7 giờ 30 sáng ngày 21/02/2024 Tại hội trường UBND Thị trấn Gôi đã tổ chức gặp mặt tặng quà Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và phát động Tết trồng cây đầu Xuân Giáp Thìn. Về dự có Đ/c Phạm Ngọc Chi: Thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện Vụ Bản, đại diện lãnh đạo CQ quân sự huyện. Lãnh đạo Thị trấn Gôi có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn , Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND- Chủ tịch HĐNV QS Thị trấn Gôi, các Đ/c tong BCH đảng ủy- TT HĐND- UBND các trưởng ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và 9 Đ/c Đoàn viên thanh niên nhập ngũ đợt này có mặt đông đủ. Sau các phần thủ tục quy định các Đ/c Tân binh được lên nhận các phần quà của Đảng ủy- UBND, các ngành đoàn thể. Sau phần gặp mặt tặng quà Thanh niên nhập ngũ năm 2024 UBND đã phát động Tết trồng cây đầu Xuân Giáp Thìn và tổ chức Thả cá giống tại Hồ sinh thái Làng Côi Sơn thu hút rất đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia chương trình.