Hồi 7 giờ 30 ngày 23/4/2024 tại hội trường UBND Thị trấn Gôi. Hội CCB Thị trấn Gôi tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024. Tới dự  và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Phạm Thế An: Phó chủ tịch hội CCB huyện Vụ Bản, Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn Gôi , Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND cùng các Đ/c trưởng các đoàn thể và đặc biệt có mặt của các Đ/c CCB tiêu biểu đại diện cho các mô hình CCB gương mẫu tham gia bảo vệ Đảng- Chính quyền, bảo vệ AN TQ, hội CCB vì dân, đại diện Các CCB SX KD giỏi trong XD Nông thôn mới Đô thị văn minh. Sau báo cáo tổng kết và tham luận tại hội nghị, hội nghị đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp huyện và nghe thông qua " Quyết tâm thư" giai đoạn 2024 - 2029, Hội nghị tổ chức thành công tốt đẹp và kết thúc 10 giờ 30 cùng ngày.