Thị trấn Gôi với phong trào Xuân yêu thương - Tết sẻ chia năm 2024
Sáng ngày 25/01/2024. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024 Đ/c Trần Minh Hoan: Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy Vụ Bản cùng Đ/c Trần Thị Ngân: Huyện ủy viên- Trưởng phòng LĐTB XH cùng các Đ/c lãnh đạo Thị trấn Gôi đã đi thăm và tặng quà các Gia đình chính sách. Đoàn đã trực tiếp đến thăm và tặng quà " Mẹ Việt Nam Anh Hùng: Trần Thị Yên" có 01 Con duy nhất đã anh dũng hy sinh hiện nay đang còn sống và gia đình cháu Trần Đình Định, cháu Trần Văn Bình Minh có hoàn cảnh mô côi cả cha lẫn Mẹ với số quà và tiền trị giá 1.000,000đ. Ngoài ra các ngành đoàn thể và 1 số doanh nghiệp trên địa bàn cũng có quà tặng các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thị trấn Gôi thể hiện nét đẹp tình người và tình nghĩa với phong trào " Xuân yêu thương - Tết sẻ chia".