Ủy ban nhân dân Thị trấn Gôi tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023- phát động phong trào thi đua năm 2024
Hồi 14 giờ ngày 26/01/2024 Tại hội trường nhà văn hóa Thị trấn Gôi diễn ra hội nghị tổng kết công tác UBND năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024. Về dự hội nghị có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn Gôi, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT Đảng ủy, các Đ/c Thường trực đảng ủy, TT HĐND- UBND, trưởng- phó các ngành đoàn thể,các Đ/c bí thư các chi bộ, tổ trưởng- tổ phó các tổ dân phố, lực lượng Công an Thị trấn, các Ông,Bà đại biểu HĐND và đặc biệt có sự tham gia của các Đ/c Nguyên lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND các ngành đoàn thể đã và đang nghỉ chế độ tại Thị trấn Gôi về dự đông đủ. Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024. Sau phần phát biểu tham luận, nhân dịp tổng kết UBND Thị trấn và UBND huyện đã có những bằng khen và giấy khen các cá nhân và tập thể kịp thời động viên khích lệ các cá nhân và tập thể cố thành tích xuất sắc năm 2023 là cơ sở để UBND phát động phong trào thi đua năm2024. Hội nghị tổng kết năm 2023 đã tổ chức thành công tốt đẹp và kết thúc 16 giờ cùng ngày.