Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định thăm tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán 2024 tại Thị trấn Gôi- Vụ Bản- Nam Định
Hồi 9 giờ 30 Sáng ngày 23/01/2024 Tại hội trường nhà văn hóa Thị trấn Gôi. Đoàn đại diện đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định và công ty cổ phần đầu tư hạ tầng Đông Sơn do Ông Nguyễn Hải Dũng: Tỉnh ủy viên- Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định và Ông Nguyễn Thái Sơn: Phó tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư hạ tầng Đông Sơn đã về thăm và trực tiếp tặng quà 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán 2024 với số tiền 500.000 đ/hộ. Về dự và chứng kiến có các Đ/c lãnh đạo huyện: Đ/c Bùi Thị Ánh Nguyệt: Phó bí thư TT huyện ủy Vụ Bản, Đ/c Lại Hồng Quý: Thường vụ HU- Phó chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Bùi Xuân Triệu: Thường vụ HU- Trưởng ban dân vận - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Vụ Bản. Lãnh đạo UBND Thị trấn Gôi có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND Thị trấn Gôi, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành : Phó bí thư- Chủ tịch UBND Thị trấn Gôi cùng các Đ/c đại diện các ngành đoàn thể và đại diện 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thị trấn Gôi lên nhận quà có mặt đông đủ.Thay mặt lãnh đạo đảng ủy- HĐND- UBND Thị trấn Gôi Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn đã lên phát biểu và cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định và công ty cổ phần đầu tư hạ tầng Đông sơn với sự tri ân sâu nặng đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Thị trấn Gôi nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.