Thị trấn Gôi tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022
Hồi 7 giờ 30 ngày 17/8/2022 tại hội trường nhà văn hóa Thị trấn Gôi. Được sự nhất trí, chỉ đạo của Tỉnh ủy- UBND tỉnh Nam Định và nhất trí của Ban giám đốc công an tỉnh, sự chỉ đạo của Huyện ủy- UBND, công an huyện Vụ Bản. Đảng ủy- HĐND- UBND Thị trấn Gôi tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022. Về dự hội nghị có các vị đại biểu: Ở tỉnh Đ/c Trần Anh Dũng: Thường vụ tỉnh ủy- phó chủ tịch UBND- trưởng ban chỉ đạo 138 của tỉnh, Đ/c đại tá Phan Thị Loan: Phó giám đốc công an tỉnh. Ở huyện Đ/c Nguyễn Khắc Xung chủ tịch UBND huyện , Đ/c Đỗ Văn Kỳ: Phó chủ tịch UBND- trưởng ban chỉ đạo 138 huyện, Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND- Trưởng ban chỉ đạo 138 Thị trấn Gôi cùng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, Công an Thị trấn Gôi về dự, về dự hội nghị còn có các Đ/c chủ tịch UBND 18 xã và trưởng C An các xã trong huyện. Tại hội nghị sau khi diễn ra các nội dung của hội nghị, Đ/c Trần Anh Dũng Phó chủ tịch UBND tỉnh lên phát biểu chỉ đạo và ghi nhân kết quả thành tích trong năm qua của Thị trấn Gôi, Đ/c đại tá Phan Thị Loan: Phó giám đốc công an tỉnh lên trao giấy khen của giám đốc công an tỉnh cho đơn vị Thị trấn Gôi, hội nghị còn diễn ra các phần trao tặng thưởng ghi nhận kết quả của nhiều tập thể và cá nhân trong năm 2022, Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp hồi 9 giờ 30 cùng ngày, vào hồi 17 giờ ngày 18/8/2022 sẽ diễn ra phần Hội nhân dịp ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.