Thị trấn Gôi tổ chức đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hồi 7 giờ 30 ngày 23/3/2023 tại nhà văn hóa Thị trấn Gôi. Được sự nhất trí của BCH công đoàn huyện Vụ Bản và sự chỉ đạo cho phép của Đảng ủy- HĐND- UBND, công đoàn Thị trấn Gôi tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự có Đ/c Nguyễn Xuân Thủy: Thường trực liên đoàn lao động huyện Vụ Bản, Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND ,Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND cùng 22 Đ/c công đoàn viên công đoàn Thị trấn Gôi về dự đông đủ. Sau báo cáo tổng kết nhiệm kỳ lần thứ V các đại biểu tiến hành tham luận và làm trình tự các bước bầu cử bầu ra BCH khóa mới nhiệm kỳ 2023 - 2028 bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Sai 1 buổi sáng làm việc đại hội công đoàn cơ sở Thị trấn Gôi đã tổ chức thành công tốt đẹp.