Thị trấn Gôi bàn giao kinh phí xây nhà Đại đoàn kết
Hồi 15 giờ 30 ngày 28/10/2022 tại gia đình anh Trần Văn Chung thuộc Tổ dân phố Vân Côi- Thị trấn Gôi- huyện Vụ Bản- tỉnh Nam Định.UB MTTQ Thị trấn Gôi tiến hành hoàn tất các thủ tục bàn giao kinh phí hỗ trợ xây nhà " Đại đoàn kết " cho Gia đình anh Trần Văn Chung. Đây là số tiền do UB MTTQ Thị trấn Gôi đã kêu gọi quyên góp từ các tầng lớp nhân dân, các tổ chức chính trị-xã hội và các nhà hảo tâm ,các mạnh thường quân cùng ae bạn bè và ae trong gia đình họ tộc của anh Chung cùng chung tay giúp đỡ. Về dự và trao tặng quà có Đ/c Đỗ Xuân Tú: Phó bí thư huyện ủy Vụ Bản, thường trực UB MTTQ,hội chữ thập đỏ huyện về trao tặng quà. Tại Thị trấn có đông đủ các Đ/c thường trực Đảng ủy- TT HĐND- UBND- UB MT TQ, đại diện các ngành đoàn thể các nhà hảo tâm và nhân dân TDP đến chứng kiến. Đây là món quà có ý nghĩa nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm ngày " Đại đoàn kết toàn dân" của UB MTTQ Thị trấn Gôi đã phát động thể hiện tinh thần " Tương thân , tương ái" " Lá lành đùm lá rách" đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.