Mặt trận tổ quốc Thị trấn Gôi tổ chức hội nghị lần thứ bẩy, khóa X, nhiệm kỳ 2019- 2024.
Sáng ngày 13/01/2022 tại hội trường nhà văn hóa Thị trấn Gôi. Được sự chỉ đạo và nhất trí của thường trực UB MTTQ huyện Vụ Bản và sự chỉ đạo của Đảng ủy- UBND Thị trấn Gôi. Thường trực UB MTTQ Thị trấn đã tổ chức hội nghị lần thứ bẩy, khóa X nhiệm kỳ 2019- 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị: Ở huyện có Đ/c Nguyễn Anh Tuấn: Phó chủ tịch UB MTTQ huyện , ở Thị trấn có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư -Chủ tịch UBND cùng các Đ/c trong thường trực HĐND- UBND và các thành viên UB MTTQ Thị trấn khóa X về dự đông đủ. Các vị đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công tác năm 2021 và phương hướng hoạt động công tác năm 2022 của UBND và báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng năm 2022 của UB MTTQ Thị trấn Gôi. Cũng tại hội nghị các thành viên MT đã bầu bổ sung 04 thành viên UB MTTQ theo đúng cơ cấu thủ tục quy định, phát biểu chỉ đạo hội nghị Đ/c Nguyễn Anh Tuấn: Phó chủ tịch UB MTTQ huyện đã chỉ đạo và định hướng một số vấn đề hoạt động cho năm tới và ghi nhận kết quả hoạt động của UB MTTQ thị trấn Gôi năm 2021, Đ/c Trần Bá Chung thay mặt Đảng ủy Thị trấn lên phát biểu và chỉ đạo tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới đối với MTTQ. Hội nghị đã tổ chức thành công tốt đẹp.