Hướng dẫn đăng nhập để sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Hướng dẫn đăng nhập để sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào Cổng dịch vụ công quốc gia tại địa chỉ website là dichvucong.gov.vn và thực hiện đăng nhập tài khoản dịch vụ công quốc gia (đã đăng ký).

Nhập các thông tin cần thiết để đăng nhập tài khoản, bao gồm số CCCD, mật khẩu và mã xác nhận. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận về số điện thoại của bạn. Bạn nhập mã OTP và nhấn nút "xác nhận" để hoàn tất đăng nhập cổng dịch vụ công quốc gia.

Cổng dịch vụ công quốc gia

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công. Nhấn chọn "Dịch vụ công trực tuyến" để xem danh sách hoặc tìm kiếm các dịch vụ công trực tuyến cần giải quyết.

Đăng nhập thành công cổng DVC quốc gia

Bước 3: Người dùng tìm kiếm dịch vụ công theo từ khóa hoặc lọc dịch vụ công trực tuyến bằng cách lựa chọn các thông tin phù hợp với nhu cầu.

Lựa chọn hoặc tìm kiếm dịch vụ công trực tuyến phù hợp

Bước 4: Chọn dịch vụ công trực tuyến phù hợp và làm theo hướng dẫn chi tiết của Cổng dịch vụ công.