Trường tiểu học Thị trấn Gôi - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Rất vinh dự và tự hào cho Trường Tiểu học Thị trấn Gôi - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định đã vinh dự được Chính phủ tặng cờ thi đua, đây là khẳng định sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của nhà trường vì sự nghiệp " Trồng Người" của nhà trường. Tới dự và trao cờ có các Đ/c, ỏ huyện Đ/c Đỗ Xuân Tú: Phó bí thư TT huyện ủy, Đ/c Đỗ Văn Kỳ: Phó Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản. Đại diện lãnh đạo Thị trấn Gôi có các Đ/c, Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND , Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí tư- Chủ tịch UBND cùng các các Đ/c trong TT đảng ủy- HĐND-UBND Thị trấn Gôi.