Thị trấn Gôi tổng kết công tác chính quyền năm 2021.
Sáng ngày 21/01/2022 tại hội trường UBND Thị trấn Gôi. Được sự chỉ đạo và nhất trí của UBND huyện Vụ Bản,Đảng ủy Thị trấn Gôi. UBND Thị trấn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đến dự hội nghị có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT Đảng ủy cùng các Đ/c trong thường trực HĐND-UBND và đông đủ các Đ/c trưởng-phó các ban ngành đoàn thể, các Đ/c bí thư chi bộ,tổ trưởng,tổ phó các Tổ dân phố và các ngành liên quan của UBND Thị trấn Gôi về dự. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động công tác chính quyền năm 2021, báo cáo đã nêu được những hoạt động cụ thể đã đạt được năm 2021 theo đúng kế hoạch đề ra và đúng sự chỉ đạo của Đảng ủy và UBND các cấp đề ra và định hướng những nhiệm vụ năm 2022. Nhân dịp tổng kết UBND đã tổ chức trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2021 do UBND các cấp khen thưởng và giấy khen của UBND Thị trấn Gôi cho các tập thể và cá nhân đạt được trong năm 2021. Tại hội nghị Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND Thị trấn Gôi lên quán triệt các nhiệm vụ cần triển khai năm 2022 và Đ/c tiếp tục chỉ đạo các Tổ dân phố và các ngành đoàn thể tổ chức cho nhân dân hoạt động Trước- trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đảm bảo vui tươi , mạnh khỏe,an toàn, tiết kiệm và phải nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K và các nội quy, quy định trong phòng và chống đại dịch Covid 19. Hội nghị tổng kết công tác chính quyền năm 2021 đã tổ chức thành công tốt đẹp.