Thị trấn Gôi tổ chức tiêm phòng Covid 19( mũi 2) cho tất cả nhân dân từ 18 tuổi trở lên
Chiều 24/12/2021 UBND đã tổ chức tiêm phòng dịch Covid 19 cho tất cả người dân trong độ tuổi từ 18 trở lên, trong vòng 6 giờ đồng hồ tất cả các đối tượng trong độ tuổi đã đến địa điểm tại Trường THCS để tiêm đạt kết quả tốt đẹp. Riêng các đối tượng là F1,F2 của các bệnh nhân F0 trên địa bàn Thị trấn Gôi được UBND bố trí khu vực tiêm riêng tại trung tâm y tế Thị trấn để đảm bảo phòng chống lây nhiễm chéo, nhà xe Thành Tín thôn Dư Duệ, xã Tam Thanh, huyện Vụ Bản đã hỗ trợ chở miễn phí các đối tượng là F1,F2 đang phải cách ly tại Gia đình tới địa điểm tiêm phòng, tổng cộng có 160 người trong đó 58 F1 và 102 F2. Nhà xe đã chở miễn phí cả đi và về đảm bảo thời gian và an toàn các mặt về công tác phòng chống dịch. Thay mặt Đảng ủy-UBND Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND Thị trấn Gôi đã điện gửi lời cám ơn trân thành sự hỗ trợ giúp đỡ của nhà xe Thành Tín.