Thị trấn Gôi tổ chức hội nghị triển khai thành lập tổ liên gia an toàn PCCC và điểm chữa cháy công cộng tại khu vực dân cư tập trung
Hồi 7 giờ 30 ngày 27/3/2023 tại hội trường tầng 3 của UBND Thị trấn Gôi có đại diện của các Đ/c: Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND cùng các Đ/c trưởng các ngành đoàn thể đã về dự và nghe Đ/c Trần Xuân Thành : Phó bí thư- Chủ tịch UBND trực tiếp thông qua công điện khẩn của Chủ tịch UBND huyện và triển khai kế hoạch tổ chức thành lập tổ liên gia an toàn PCCC và điểm chữa cháy công cộng tại khu vực dân cư tập trung thuộc địa bàn Thị trấn Gôi. Thông qua đó các thành viên đã nhận thức rõ tầm quan trọng của việc thành lập tổ liên gia an toàn PCCC và điểm chữa cháy công cộng tại khu vực dân cư tập trung cùng thống nhất tuyên truyền thực hiện trong thời gian tới trên địa bàn Thị trấn Gôi.