Thị trấn Gôi tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
Chiều ngày 30/6/2021 tại Hội trường UBND Thị trấn Gôi tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.Tới dự hội nghị có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Đ/c Trần Bá Chung : Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng các Đ/c trong ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, các Đ/c Trưởng các ngành, Tổ trưởng các Tổ dân phố , Trưởng ban công tác mặt trận các Tổ dân phố và 1 số thành phần liên quan.Đây cũng là hội nghị đầu tiên của UBND sau khi tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại hội nghị Đ/c Trần Xuân Thành: Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND Thị trấn đã lên thông qua báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021. Qua đó Đ/c đã đánh giá cụ thể tất cả các hoạt động , từng nội dung công việc của các ngành phụ trách từng lĩnh vực của địa phương, Đ/c nhấn mạnh các vấn đề đã làm được và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và trong 6 tháng cuối năm 2021 và cũng trực tiếp biểu dương và ghi nhận thành tích và kết quả trong tổ chức và thực hiện thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội nghị đã tổ chức thành công tốt đẹp.