Thị trấn Gôi tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh khóa VIII- NK 2022 - 2027.
Chiều ngày 15 và sáng ngày 16/02/2022 Hội Cựu chiến binh Thị trấn Gôi tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Về dự Đại hội có Đ/c Trần Trọng Oánh: UV BCH hội CCB tỉnh Nam Định- Chủ tịch hội CCB huyện Vụ Bản cùng các Đ/c đại diện các phòng- ban Xây dựng Đảng của huyện về dự. Tại địa phương có Đ/c Trần trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư thường trực , Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND cùng các Đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể và 96 Đ/c CCB tiêu biểu của Thị trấn Gôi đã đến dự đông đủ. Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe và thảo luận và phát biểu tham luận cùng tham gia vào bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ trước để xây dựng phương hướng hoạt động công tác hội cho nhiệm kỳ 2022 - 2027.Về dự Đại hội Đ/c Trần Trọng Oánh đã lên phát biểu ghi nhận kết quả hoạt động của Hội CCB Thị trấn trong NK vừa qua và đề ra và định hướng một số nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, thay mặt Đảng ủy- HĐND- UBND Thị trấn Gôi Đ/c Trần Bá Chung đã lên phát biểu cám ơn và tiếp thu các ý kiến của Đ/c Trần Trọng Oánh, tiếp đó Đ/c cũng phát biểu chỉ đạo và định hướng hoạt động công tác hội CCB cho nhiệm kỳ 2022 - 2027. Rất vui mừng và phấn khởi Đại hội đã bầu ra 11 Đ/c CCB tiêu biểu bầu vào BCH hội CCB khóa VIII, nhiệm kỳ 2022- 2027. Đại hội CCB Thị trấn Gôi lần thứ VIII đã tổ chức thành công rực rỡ.