Thị trấn Gôi khai mạc Vui tết trung thu năm 2022
Hồi 14 giờ ngày 09/9/2022 ( tức chiều 14/8 âm lịch) tại nhà văn hóa Thị trấn Gôi Đảng ủy- UBND Thị trấn Gôi đã chỉ đạo Đoàn thanh niên tổ chức Vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng. Vì điều kiện thời tiết mưa nên các chương trình tổ chức không như kế hoạch đã xây dựng, buổi chiều sau lễ khai mạc là đến các chương trình văn nghệ chào mừng của 4 nhà trường và 8 tổ dân phố trên địa bàn Thị trấn Gôi. Về dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Khắc Xung: Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện cùng các Đ/c đại biểu đại diện các ban ngành trong huyện Vụ Bản về dự, Thị trấn Gôi có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND- Trưởng ban tổ chức Trung thu Thị trấn Gôi năm 2022 cùng các Đ/c đại biểu các ngành đoàn thể , bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP và đông đảo nhân dân và các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn Thị trấn về dự đông đủ.Nhân dịp buổi lễ thay mặt Huyện ủy - UBND huyện Đ/c Nguyễn Khắc Xung đã lên tặng quà chúc mừng cho các cháu TNNĐ các ngành đoàn thể cùng UBND cũng có nhiều phần quà tặng các cháu kịp thời động viên tinh thần cho các chàu có nhiều sức khỏe bước vào năm học mới .