Thị trấn Gôi chỉ đạo tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân
Hồi 19h 30 ngày 04/11/2023 Được sự nhất trí của Đảng ủy- UBND -UBMT TQ Thị trấn Gôi cho phép Chi bộ, chính quyền ban công tác MT Tổ dân phố Lương Thế Vinh tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm thành lập MTTQ Việt Nam và Tổng kết 20 năm ngày Đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư. Đến dự có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư TT đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND Thị trấn Gôi, các Đ/c bí thư các chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đông đảo quần chúng nhân dân tới dự chương trình buổi lễ. Sau phần khai mạc là báo cáo diễn văn kỷ niệm 93 năm thành lập MTTQ, báo cáo thành tích 20 năm ngày hội Đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư của Tổ dân phố và tiếp đó là các chương trình văn hóa văn nghệ chào mừng buổi lễ. Thông qua chương trình đã để lại nhiều kết quả và sự vui tươi phấn khởi của nhân dân cũng là sự gắn kết tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng- chính quyền đối với nhân dân trong điều kiện xã hội hiện nay.