Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội khóa XV- tỉnh Nam Định trước kỳ họp thứ tư- Quốc hội khóa XV tại đơn vị huyện Vụ Bản
Hồi 14 giờ ngày 28/9/2022 tại hội trường nhà văn hóa Thị trấn Gôi - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định diễn ra hội nghị tiếp súc cử tri của đại biểu Quốc hội khóa XV ứng cử tại đơn vị huyện Vụ Bản trước kỳ họp thứ tư- Quốc hội khóa XV. Đại diện đoàn đại biểu Quốc hội có Ông: Nguyễn Hải Dũng - Phó trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Nam Định, Bà: Nguyễn Thị Thúy Ngọc- Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh Nam Định, các đại biểu đại diện các sở, ngành trong tỉnh. Đại biểu huyện Vụ Bản có Ông Đỗ xuân Tú : Phó bí thư TT huyện ủy, Ông Nguyễn Khắc Xung: Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản, đại diện các phòng chức năng trong huyện cùng các Ông, Bà lãnh đạo là bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND , chủ tịch UB MTTQ của 18 xã, thị trấn và đại diện cử tri Thị trấn Gôi tới dự. Tại hội nghị các đại biểu đã được đại biểu Quốc hội thông báo các nội dung diễn ra tại hội nghị lần thứ tư sắp tới, các đại biểu dự hội nghị đã phát biêu các ý kiến kiến nghị với Quốc hội các vấn đề mà cử tri huyện Vụ Bản quan tâm gửi thông qua đại biểu Quốc hội trình lên Quốc hội khóa XV tại kỳ họp sắp tới. Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội Ông Nguyễn Hải Dũng đã lên phát biểu và tiếp thu các ý kiến đề nghị Quốc hội khóa XV xem xét giải quyết. Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội khóa XV- tỉnh Nam Định trước kỳ họp thứ tư với cử tri huyện Vụ Bản đã kết thúc thành công tốt đẹp.