Hội nghị lần thứ 8- Ủy ban MT TQ Thị trấn Gôi nhiệm kỳ 2019- 2024
Hồi 8h ngày 26/7/2022 tại hội trường nhà văn hóa Thị trấn Gôi.Ủy ban MT TQ Thị trấn tổ chức hội nghị lần thứ 8, nhiệm kỳ 2019- 2024,. Về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Anh Tuấn: Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện, Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn cùng các Đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực UBND và các Ông ,Bà trong ban công tác MT, các Ông bí thư chi bộ- trưởng ban công tác MT của 8 Tổ dân phố về dự, tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo công tác MT 6 tháng đầu năm 2022, UBND thông báo hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2022. Tại hội nghị: Thực hiện công tác luân chuyển cán bộ sau khi có sự chỉ đạo của Đảng ủy , MTTQ huyện và phòng Tổ chức Nội vụ, hội nghị đã biểu quyết cho 1 Đ/c thôi giữ chức vụ Phó CT UB MTTQ Thị trấn và bầu biểu quyết Đ/c khác thay thế để phù hợp với điều kiện tình hình mới. Thay mặt UB MTTQ huyện Vụ Bản Đ/c Nguyễn Anh Tuấn: Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện lên phát biểu chỉ đạo hội nghị và ghi nhận kết quả diễn ra trong hội nghị. Hội nghị lần thứ 8 UB MTTQ Thị trấn Gôi nhiệm kỳ 2019- 2024 đã tổ chức thành công tốt đẹp.