Hội đồng nhân dân Thị trấn Gôi khóa VIII, kỳ họp thứ ba ( Kỳ họp chuyên đề)
Sáng 08/10/2021 tại hội trường UBND Thị trấn Gôi. HĐND Thị trấn Gôi, khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiến hành tổ chức kỳ họp thứ ba ( Kỳ họp chuyên đề). Về dự và chỉ đạo kỳ họp có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND Thị trấn, Đ/c Trần Bá Chung: Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Trần Xuân Thành: Phó bí thư- Chủ tịch UBND cùng các Đ/c thường vụ Đảng ủy và đầy đủ 25 Ông, Bà HĐND khóa VIII về dự.Tại kỳ họp chuyên đề HĐND Thị trấn đã nghe Đ/c Trần Hữu Kiên: Phó chủ tịch UBND lên thông qua dự thảo Tờ trình của UBND V/v tổ chức sắp xếp, sát nhập Thôn , xóm, Tổ dân phố trên địa bàn Thị trấn Gôi.Sau khi đề án sát nhập các Tổ dân phố thông qua, các đại biểu đã tham gia đóng góp các ý kiến và cung cấp ý kiến của nhân dân các Tổ dân phố sát nhập đợt này, các đại biểu tham dự kỳ họp đã cơ bản nhất trí cao với đề án sắp xếp, sát nhập mà UBND thông qua. Sau khi Thư ký kỳ họp thông qua NQ Đại biểu dự kỳ họp đã biểu quyết nhất trí 100% với đề án của UBND trình HĐND V/v sát nhập Tổ dân phố Non Côi và Tổ dân phố Tây Sơn sát nhập vào là một và khi sát nhập lấy tên gọi là Tổ dân phố Non Côi, nơi sinh hoạt , hội họp lấy cơ sở Nhà văn hóa Non Côi để tổ chức các hoạt động trong cộng đồng của Tổ dân phố mới.