HHoij nghị tiếp súc cử tri trước kỳ họp thứ sáu HĐND huện khóa XX của đại biểu HĐND huyện với cử tri Thị trấn Gôi và xã Tam Thanh
Hồi 7h30 ngày 12/7/2022 Tại nhà văn hóa Thị trấn Gôi diễn ra hội nghị tiếp súc cử tri trước kỳ họp lần thứ sáu HĐND huyện Vụ Bản khóa XX của đại biểu HĐND huyện ứng cử tại Thị trấn Gôi và xã Tam Thanh. Tại hội nghị củ tri 2 địa phương đã nghe Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn Gôi là đại biểu HĐND huyện ứng cử tại 2 đơn vị lên thông báo tóm tắt nội dung diễn ra tại kỳ họp lần thứ tư HĐND huyện. Tại hội nghị các cử tri của 2 địa phương đã phát biểu và đưa các ý kiến đề nghị với HĐND huyện và tỉnh trong kỳ họp tới. Thay mặt tổ HĐND huyện ứng cử tại 2 địa phương Đ/c Phạm Văn Quyết: Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Vụ Bản đã lên tiếp thu các ý kiến và giải đáp các nội dung liên quan, Đ/c cũng thay mặt Huyện ủy phát biểu và chỉ đạo một số nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tiếp theo đối với 2 địa phương. Hội nghị tiếp súc cử tri đã kết thúc thành công tốt đẹp.