HĐND Thị trấn Gôi khóa VIII, kỳ họp thứ tư
Sáng ngày 28/12/2021 tại nhà văn hóa Thị trấn Gôi. HĐND Thị trấn Gôi khóa VIII đã tổ chức kỳ họp thứ tư, về dự và chỉ đạo kỳ họp có Đ/c Phạm Ngọc Chi: Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện, các Đ/c đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương cùng các vị đại biểu đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND các Ông, Bà đại biểu HĐND Thị trấn Gôi khóa VIII về dự đông đủ, tại kỳ họp thứ tư, HĐND Thị trấn Gôi đã thông qua báo cáo kết quả các nhiệm vụ trong năm 2021 của UBND, nhiệm vụ phát triển KT- XH của MTTQ , thông qua các nghị quyết tất cả các mặt KT-XH của địa phương năm 2022, cũng tại kỳ họp HĐND đã tổ chức bầu bổ xung thêm 1 Đ/c Phó chủ tịch UBND: Đ/c Trần Ngọc Điều: Chủ tịch Hội nông dân được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND, tại kỳ họp các đại biểu đã XD và đóng góp các ý kiến cho HĐND-UBND về công tác chỉ đạo điều hành tất cả các mặt trong năm tới 2022. Kỳ họp thứ tư HĐND Thị trấn Gôi đã tổ chức thành công tốt đẹp.