Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn Gôi tiếp sức mùa thi năm học 2021
Được sự nhất trí của Đảng ủy- UBND Thị trấn Gôi. Trong 2 ngày 07 và 08/7/2021 Tại cổng trường Phổ thông trung học Lương Thế Vinh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn Gôi phối hợp với BCH Huyện Đoàn và Đoàn Trường PTTH Lương Thế Vinh, công an Thị trấn Gôi đã tiến hành phát động chương trình " Thanh niên tình nguyện Hè 2021" với chủ đề " Tiếp sức mùa thi" nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông khu vực cổng trường. Tại cổng trường các Đ/c Đoàn viên thanh niên của Thị trấn Gôi phối hợp với các Đ/c Đoàn viên tình nguyện trong Huyện và Công an Thị trấn Gôi đã thể hiện vai trò trách nhiệm là  những người đi trước có trách nhiệm với thế hệ kế tiếp, hướng dẫn các em Học sinh và Phụ huynh đưa các em đi thi ,khi tới khu vực cổng trường dự kỳ thi tốt nghiệp nghiệp THPT năm 2021 phải tuân thủ các nội quy, quy định của nhà trường và của Hội đồng coi thi. Việc làm trên đã trở thành nét đẹp truyền thống của tuổi trẻ huyện Vụ Bản nói chung và của tuổi trẻ Thị trấn Gôi nói riêng, luôn phát huy vai trò " Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên"và đã được mọi người dân và nhất là các em thí sinh đi thi và phụ huynh của các em đồng tình hưởng ứng và khen ngợi. Hứa hẹn một mùa thi an toàn và hiệu quả cao nhất.