Đảng bộ Thị trấn Gôi Quán triệt, học tập NQ Đại hội XIII của Đảng
Sáng ngày 29/6/2021 Tại hội trường UBND Thị trấn Gôi.Đảng bộ Thị trấn tổ chức hội nghị quán triệt, học tập NQ Đại hội Đảng Khóa XIII và NQ chuyên đề của TƯ,Tỉnh và của Huyện.Về dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung của NQ với Đảng bộ có Đ/c Phạm Thị Thu Hương: Huyện ủy viên - Phó ban tuyên giáo Huyện ủy. Tại hội nghị Đ/c Trần Trọng Hùng:Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Thị trấn Gôi thay mặt các Đ/c lãnh đạo Đảng đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 1 Đ/c và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 Đ/c được trao đợt 19/5/2021.Thực hiện việc quán triệt, học tập NQ Đại hội Đảng khóa XIII và NQ chuyên đề của Tỉnh, Huyện theo đúng kế hoạch của Huyện ủy và kế hoạch của Đảng ủy đề ra. Tuy nhiên do  tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, trong khi đó số lượng Đảng viên đông và hội trường chưa đảm bảo giãn cách nên Đảng ủy Thị trấn Gôi xây dựng kế hoạch học tập NQ lần này chia làm 3 buổi tương ứng với số lượng Đảng viên của các chi bộ cho phù hợp đảm bảo vừa học tập tốt các nội dung NQ đồng thời vẫn đảm bảo thông điệp 5 K giãn cách XH trong công tác phòng chống Đại dịch COVID- 19 theo tinh thần chỉ đạo của Huyện ủy,Tỉnh ủy và của Trung Ương Đảng đề ra.