Đại hội hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin Thị trấn Gôi nhiệm kỳ 2023 - 2028
Hồi 7 h 30 sáng 05/01/2023 tại nhà văn hóa Thị trấn Gôi tổ chức Đại hội ( điểm) của Hội NNCĐ da cam đi ô xin lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự đại hội có Đ/c Bùi Tiến Độ: Chủ tịch hội CCB huyện - Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam huyện Vụ Bản, Đ/c Vũ Thị Hồng Hạnh: Chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện- phó chủ tịch hội NNCĐ da cam đi ô xin huyện , ở Thị trấn Gôi có Đ/c Trần Trọng Hùng: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND cùng các Đ/c thường trực Đảng ủy, các Đ/c TT UBND các ngành đoàn thể, các Đ/c Chủ tịch hội NNCĐ da cam đi ô xin của 18 xã trong toàn huyện về dự và 40 hội viên hội NNCĐ da cam đi ô xin Thị trấn Gôi về dự đông đủ. Tại đại hội đã bầu ra BCH hội khóa mới, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội hội NNCĐ da cam đi ô xin của huyện khóa tới.Đại hội tổ chức thành công tốt đẹp hồi 10 giờ cùng ngày.