Chung tay phòng, chống dịch Covid-19 tại Thị trấn Gôi
Mặt trận Tổ quốc cùng các đoàn thể chính trị, y tế, công an, quân sự và doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 04/4 UB MTTQ TT GÔI cùng, Đoàn thanh niên, Y tế, Công an, Quân sự đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Đoàn TNCS HCM Thị trấn Gôi ra quân phát 450 chiếc khẩu trang miễn phí tại chợ chiều Thị trấn Gôi (kinh phí mua khẩu trang được trích từ quỹ thiện nguyện do Đoàn phát động từ đầu năm)

Cán bộ Đoàn của thị trấn cũng ủng hộ vào quỹ chống dịch Covid-19 với số tiền là 1.000.000đ

Sáng ngày 9/4 tại UBND Thị trấn Gôi, UB MTTQ Thị trấn Gôi phát miễn phí mỗi hộ nghèo, cận nghèo thị trấn Gôi 01 chiếc khẩu trang.

Cũng trong sáng ngày 9/4 Cty TNHH&TM đồ gỗ Huế Lan ủng hộ tiền mặt cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thông qua UB MTTQ Thị trấn Gôi và tặng 133 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại thị trấn Gôi, mỗi suất quà 01 thùng mỳ tôm hoặc 5kg gạo