Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - An ninh (đối tượng 4) Thị trấn Gôi
Ngày 19/9/2020, tại hội trường UBND Thị trấn Gôi, hội đồng giáo dục kiến thức Quốc phòng - An ninh huyện Vụ Bản mở lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh (đối tượng 4) Thị trấn Gôi.

Về dự với buổi khai mạc lớp về phía huyện có đ/c Thượng tá Vũ Trung Kiên - Thường vụ Huyện ủy - Chỉ huy trưởng ban CHQS huyện Vụ Bản - Phó ban chỉ đạo hội đồng giáo dục kiến thức Quốc phòng - An ninh huyện Vụ Bản, cùng các đ/c trong hội đồng giáo dục kiến thức Quốc phòng - An ninh huyện Vụ Bản.

Về phía địa phương có: Đ/c Trần Trọng Hùng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND thị trấn Gôi. Đ/c Trần Bá Chung - Phó bí thư TT Đảng bộ, đ/c Trần Xuân Thành - Phó bí thư - Chủ tịch UBND Thị trấn Gôi, cùng các đ/c trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và 230 học viên.

Sau một thời gian tiếp thu toàn bộ nội dung cơ bản về Quốc phòng - An Ninh, đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản Việt Nam. 230 học viên đã nâng lên một bước nhận thức về công tác Quốc phòng - An ninh, thế trận lòng dân. Từ đó tuyệt đôi tin tưởng và đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước